• Mon - Sat 9.00 - 18.00
  • 55/5 ซอย รองเมือง 5 แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน จังหวัด กรุงเทพฯ รหัสไปรษณีย์ 10330
  • 064-106-8168, 083-806-1168

ข่าว & บทความ

แฟน ๆ รถยนต์ Tesla คงทราบดีกันว่าหลังจากที่มีข่าวการอัปเดทซอร์ฟแวร์ใหม่อย่าง 2020.48.26 ซึ่งเป็นซร์ฟแวร์รองรับอุปกรณ์ external speaker โดยจะได้รับในล็อตผลิตหลังเดือนกันยายน 2020 เป็นต้นไป

เคยเป็นไหม เวลาคุณขับรถอย่างสบายใจ มองรอบๆ อย่างมีสติเพื่อสำรวจความปลอดภัยบนท้องถนน แต่ปัญหามหากาพย์!! คุณมักจะโผล่มาเมื่อคุณตัดสินใจเปิดไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน หรือเร่งแซง นั้นก็คือ…. ปิ้น!!!!

Reed Timmer นักอุตุนิยมวิทยาผู้โลดโผน ของสื่อสารคดีชื่อดัง National Geographic ผู้ดำเนินรายการ Category 6 กับรถคู่ใจ Subaru Forester

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย กับมุมสาระดีๆ เกร็ดความรู้เรื่องรถจากทางทีมงาน เราที่จะนำความรู้และสาระดีๆ เกี่ยวกับยานยนต์มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน สำหรับวันนี้ขอกลับมาในเรื่องของ Aerodynamic กันอีกสักที

พบบ่อยๆ ข่าวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากรองเท้าขัดเบรกจนเบรกไม่อยู่และก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ทั้งพุ่งชนข้างทาง ชนคนตาย จึงต้องเตือนผู้ขับรถคน ห้ามนำสิ่งของและถอดรองเท้าไว้ใต้ที่นั่งผู้ขับ หากรองเท้าขัดเบรก อาจเกิดสถานการณ์ร้ายแรง

การดูแลรักษาเครื่องยนต์ที่ถือเป็นหัวใจของระบบขับเคลื่อน หากเลือกใช้น้ำมันเครื่องยนต์คุณภาพดี สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายและช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้ น้ำมันเครื่อง เรื่องที่ควรรู้

การค้นหาความแตกต่างระหว่างรถกระบะคุณภาพดีกับรถกระบะคุณภาพดีเยี่ยม คือโจทย์สำคัญในการทำงานของทีมงานผู้ผลิต ที่ต้องผลิตรถกระบะสมรรถนะสูงที่พร้อมพิชิตทุกเส้นทาง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นด้านสมรรถนะ ความแรง และการใช้งาน

ถึงหน้าเทศกาลทีไร จำเป็นต้องเตรียมเบอร์คอลเซ็นเตอร์ของหน่วยงานต่างๆ ไว้ เผื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด และจำเป็นต้องใช้ เบอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนนไว้โทรแจ้งเหตุฉุกเฉิน ขอความช่วยเหลือ รถเสีย หรือมีอุบัติเหตุ

หากคุณมีความจำเป็นต้องขายรถในขณะที่ติดไฟแนนซ์อยู่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลด้วยอะไรก็ตาม เช่น ผ่อนไม่ไหว หรือต้องการเปลี่ยนรถคันใหม่ ฯลฯ

The all-new 2021 Toyota Sienna ได้รับคะแนนสูงสุดจากการทดสอบการชนจาก Insurance Institute for Highway Safety หรือ IIHS เมื่อต้นเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งพบว่ามีความปลอดภัยมากกว่ารุ่นเดิม

Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone