• Mon - Sat 9.00 - 18.00
  • 55/5 ซอย รองเมือง 5 แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน จังหวัด กรุงเทพฯ รหัสไปรษณีย์ 10330
  • 064-106-8168, 083-806-1168

ข่าว & บทความ

มินิ ประเทศไทย เปิดตัว MINI Cooper SE รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกจาก MINI (มินิ) เตรียมเปิดพรีออเดอร์ต้อนรับวาเลนไทน์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ในจำนวนจำกัดเพียง 25 คันเท่านั้น ราคา 2.29 ล้านบาท

Eco Car คือ รถยนต์ที่เกิดจากคณะกรรมการ BOI ส่งเสริมให้มีรถยนต์ประหยัดพลังงานขึ้นในช่วงปี 2552 ด้วยคุณสมบัติต้องประหยัด ปล่อยมลพิษต่ำ เราจะคุ้นเคยกับชื่อเฟส 1 หรือในปัจจุบันไปเฟส 2 แล้ว ข้อแตกต่างคือ

ย้อนตำนานเครื่อง 4A-GE เครื่องยนต์ที่ดีที่สุดบล็อคหนึ่ง…

สีป้ายทะเบียนรถยนต์มีมากมาย หลายคนอาจสับสนว่ารถยนต์แต่ละคัน ใช้เป็นรถประเภทใด ป้ายทะเบียนแต่ละสีมีความหมายว่าอย่างไรบ้าง

หลายคนทราบดีว่า Koenigsegg Regera คือเจ้าของสถิติ 0-400-0 กม./ชม. หรือเร่งจาก 0-400 กม./ชม. แล้วกลับมายังจุดหยุดนิ่งอีกครั้งได้รวดเร็วที่สุดในโลกขณะนี้ แต่ดูเหมือนว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นสถิติใหม่เกิดขึ้นจากไฮบริดไฮเปอร์คาร์ที่ชื่อ Czinger 21C

เวลาที่เราอ่านคอลัมน์รถแต่ง คอลัมน์รถแข่ง เรามักจะเจอกับคำว่า สปอตตัวถัง หรือ รถคันนี้ได้ทำการสปอตตัวถังเพิ่มเข้าไป คำว่า สปอตตัวถัง คือ อะไร ? มีข้อสงสัยกันบ้างไหม แล้วรถที่ทำการ สปอตตัวถัง มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร รถที่ใช้งานชีวิตประจำวันทำได้ไหม เรามาไขข้อสงสัยเรื่องตรงนี้กันดีกว่า

ถ้านึกถึงรถยนต์หรูขนาดใหญ่ที่รวมเอาเทคโนโลยีสุดล้ำมารวมไว้ในคันเดียว คงจะพูดได้เต็มปากว่า BMW 7 Series หรือที่เรียกกันติดปากว่า BMW ซีรีส์ 7 คือคำตอบของนิยามนั้น เพราะเป็นอัครยานยนต์ที่ค่าย BMW ยกให้เป็นซีรีส์ที่เหมือนเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของความหรูหรา สัญลักษณ์ของความสำเร็จ ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับกันมาอย่างยาวนาน

สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า Xpeng P7 ที่เพิ่งจะปล่อยคลิปทดสอบรถท่ามกลางหิมะขาวโพลน และอุณหภูมิติดลบ 40 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว

เดอะฟาสชิดซ้าย!! รถส่งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐจะผงาด! โลกโซเช…

แฟนๆ ของ John Wick หนังแอ็กชันสุดมันต่างรู้ดีกันว่านอกเหนือจากเจ้าหมาที่เขารักที่สุดแล้ว ก็มี Ford Mustang Mach 1 รถคลาสสิก คันงามของเขานี่ล่ะ ที่เป็นของรักของหวง และเป็นชนวนเหตุของศึกล้างบางในภาคแรก