• Mon - Sat 9.00 - 18.00
  • 55/5 ซอย รองเมือง 5 แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน จังหวัด กรุงเทพฯ รหัสไปรษณีย์ 10330
  • 064-106-8168, 083-806-1168

ข่าว & บทความ

รถยนต์ตระกูล Sports Activity Coupe ของ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ได้รับการยกย่องเสมอมาในเอกลักษณ์สไตล์คูเป้ที่ไม่ซ้ำใคร รวมถึง BMW X4 xDrive20d M Sport X ใหม่ล่าสุด ที่มอบลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยวที่เพิ่มมากขึ้นจากชุดแต่ง M Sport X

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Jaguar (จากัวร์) และ Land Rover (แลนด์โรเวอร์) อย่างเป็นทางการ เปิดบริการ Jaguar Land Rover Classic เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ Jaguar และ Land Rover รุ่นคลาสสิกในประเทศไทย

Ford Mustang Cobra Jet 1400 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดทางค่ายได้เปิดเผยข้อมูลที่เจาะจงมากขึ้นเกี่ยวกับรถคันนี้ในด้านประสิทธิภาพ ซึ่งก่อนหน้ามีข่าวว่ามันจะมีกำลัง 1,400 แรงม้า (1,044 กิโลวัตต์) แต่กำลังจริงคาดว่าจะมีกำลังถึง 1,502 แรงม้า (1,120 กิโลวัตต์)

“พีทีจี” ปลื้มบริการ Max Service กระแสตอบรับแรงเกินคาด เดินหน้าไตรมาสที่ 4 ตอกย้ำเบอร์โทร 1614 เพื่อนคู่ใจผู้ใช้รถ เผยความสำเร็จ Max Card จับมือพันธมิตรกว่า 400 รายพร้อมเสิร์ฟสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกบัตรกว่า 14 ล้านรายแบบเต็มแมกซ์

หลังจากกรมการขนส่งทางบกประกาศงดสอบใบขับขี่ใหม่ชั่วคราวตั้งแต่ 24 มีนาคม จนถึง 12 เมษายน 2563 เพื่อลดความเสี่ยงในการติดและแพร่เชื้อโควิด-19 พร้อมขานรับนโยบายรัฐบาล “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

Mega-GT 4 ที่นั่ง คันแรกของโลก ” The World’s First Mega-GT and Koenigsegg’s First For Four ผลิตเพียง 300 คัน ทั่วโลก

Internal Combustion Engine แปลออกมาเป็นภาษาไทยคือ เครื่องยนต์สันดาปภายใน แล้วทำไมต้องเรียกว่า สันดาปภายใน…?? เอาเป็นว่าวันนี้เรามีคำตอบให้ชาวเราได้รู้กัน

ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมเป็นระยะเวลากว่า 260 ปี ทำให้ “เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส” (MAN Truck & Bus) ได้รับความไว้วางใจให้เป็นแบรนด์รถขนส่งเพื่อการพาณิชย์อันดับหนึ่งของยุโรป การันตีด้วยรางวัลมากมายที่ได้รับทั้งในด้านดีไซน์และด้านเครื่องยนต์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

Lamborghini Sian Roadster ใหม่ มันกลายเป็นรถที่ถูกจับตามองไปทั่วโลกด้วยความโดดเด่นของมัน อีกทั้งยังมีกำลังที่น่าเกรงขามกว่า 819 แรงม้าจากระบบส่งกำลังไฮบริด ไม่แปลกที่มันจะได้รับความสนใจจากผู้คนเมื่อมันอยู่บนท้องถนน

เพื่อนๆ รู้กันหรือไม่ว่า รถยนต์แต่ละคันกว่าจะออกมาจากสายการผลิต สู่มือผู้ใช้ได้นั้น ต้องผ่านอะไรบ้าง? แน่นอนว่าไม่ใช่แค่เรื่องการออกแบบให้มีรูปลักษณ์โดนใจ หรือสร้างสมรรถนะเครื่องยนต์ให้สูงขึ้นเท่านั้น การที่จะทำให้รถยนต์มีคุณภาพสูงออกมาจำหน่ายบนโลกยานยนต์ได้

Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone