• Mon - Sat 9.00 - 18.00
  • 55/5 ซอย รองเมือง 5 แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน จังหวัด กรุงเทพฯ รหัสไปรษณีย์ 10330
  • 064-106-8168, 083-806-1168

ข่าว & บทความ

ไฮเปอร์คาร์ 3,000 แรงม้า ที่มีชื่อว่า “Chaos” ซึ่งขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ twin-turbocharged 4.0 V10 มันมีพลังที่มากกว่ารถซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์หลายเท่าตัว เช่น Koenigsegg Agera 3 เท่าตัว และ Bugatti Chiron 2 เท่าตัว

เข้าสู่หน้าฝนทีไร หลายคนเริ่มกังวล เพราะในเขตกรุงเทพและปริมณฑล การจราจรปกติก็ติดขัด ฝนตก ยิ่งรถติดหนักเข้าไปอีก ซ้ำร้ายเจอน้ำท่วมขังเข้าให้ บางคนถึงกับไปไม่เป็น ปัญหาวันนี้ หากเกิดฝนตกน้ำท่วม น้ำเข้ารถ เคลมประกันได้ไหม

หมดเวลาของเครื่องยนต์ในตำนาน เมื่อ Bentley ออกมาประกาศว่าจะยุติการผลิตเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.75 ลิตร หลังจากผลิตมาแล้วต่อเนื่องนานกว่า 61 ปี ซึ่งระหว่างนั้นถูกปรับปรุงมาแล้วหลายเวอร์ชั่น ซึ่งเวอร์ชั่นแรกเปิดตัวครั้งแรกในปี 1959

เป็นข้อถกเถียงกันมาอย่างยาวนาน ในเรื่องพื้นฐานเครื่องยนต์อันเป็นที่รู้จักของบรรดาคนใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะกับสายแต่ง สายซิ่ง ที่มักคุยทับกันในวงสนทนา ซึ่งความเข้มข้นในการพุดคุย

บางครั้งเราเห็นรถใหม่ แต่ทำไมไฟหน้ารถมันสีขุ่นมัว หรือเพราะเขาใช้รถมานาน เกี่ยวกันไหม วันนี้ขอเฉลยที่มาที่ไปของ ไฟหน้ารถเหลืองเกิดจากสาเหตุอะไร

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการทำใบขับขี่ใหม่ หรือจัดการใบขับขี่หลังคลายล็อกคาวน์ โดยทางกรมการขนส่งทางบก ประกาศเปิดให้บริการด้านใบอนุญาตขับรถวิถีใหม่ New Normal ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างและความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุข ให้สิทธิผู้จองคิวไว้แล้วดำเนินการก่อน

เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการของเมืองไทยแล้ว เมื่อครั้งที่แล้ว ทีมงาน เราได้แนะนำวิธี ตรวจเช็คความพร้อมของรถ ก่อนออกไปตะลุยฝน ให้เพื่อนๆ ได้ดู

Armortruck SUV คือแนวคิดรถหุ้มเกราะสเปกทหาร มันคือเรนเดอร์สุดบึกบึน ที่ออกแบบมาเป็นไฟล์ดิจิทัลให้เราได้ชม ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบของ Milen Ivanov ที่เคยฝากผลงานสุดบ้าคลั่งเอาไว้

เราเคยนำเสนอเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของรถ Nissan Skyline EP.1 กันไปแล้ว คราวนี้เราจะพาเพื่อนๆ เข้าไปดู EP.2 กันต่อเลย

อาจจะเรียกได้ว่า ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้ว บางวันตกกระหน่ำแทบทั้งวัน ซึ่งหลายคนอาจต้องขับรถฝ่าฝนไปทำงานในช่วงเช้าหรือกลับบ้านในช่วงหัวค่ำ เราจึงขอให้คำแนะนำ 4 สิ่งที่ควรทำ

Phone
Line
Messenger
Messenger
Line
Phone